Loadcell là sản phẩm thuộc thế mạnh của Công Ty Cân Điện Tử Việt Nhật chúng tôi, trong đó nội trội nhất là Loadcell zemic. Đây là Load cell chất lượng cao load cell zemic

Loadcell Zemic H3

Loadcell Zemic H3 :CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ VIỆT NHẬT: Loadcell Zemic H3 , Loadcell Zemic H3, Bán Sỉ Lẻ Loadcell Zemic H3 , Ban Si Le Loadcell Zemic H3.

Loadcell Zemic H3

Loadcell Zemic H3: Đến với cân điện tử Việt Nhật bạn sẽ tìm được sản phẩm Loadcell Zemic H3 như ý, Công Ty Can Dien Tu Viet Nhat luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm Loadcell Zemic H3 của mình. Tập thể Cty Việt Nhật luôn cố gắng để mang lại sự hài lòng cho các bạn khi sử dụng sản phẩm Loadcell Zemic H3

Tags:Can Dien Tu, cân điện tử

Tags: Công ty cân điện tử Việt Nhật đang seo các từ khóa về lĩnh vực cân điện tử như can dien tu - can dien tu
Chi tiết sản phẩm: Loadcell Zemic H3

Loadcell Zemic H3

Loadcell Zemic H3
Tên: Loadcell Zemic H3
Mô tả: Loadcell Zemic Hà Lan
Giá: Call
Danh mục: Loadcell Zemic

Chi tiết sản phẩm: Loadcell Zemic  H3  chử Z dạng kéo hoặc nén 

  

Tải trọng  : 250kg, 300kg, 500kg,750kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn, 5 tấn., 6 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 30 tấn.

  

Độ chính xác cao. Chứng chỉ OIML 

  

Được làm bằng hợp kim thép IP 67 không gỉ và niêm phong kín hoàn toàn, phù hợp để sử dụng trong môi trường công nghiệp khó khăn nhất. 

  

Loadcell Zemic  H3 được thiết kế để đáp ứng những  yêu cầu có độ chính xác nghiêm ngặt nhất. 

  

Thiết kế phù hợp với nhiều công trình, dự án  và các loại cân thông dụng khác như cân treo ,cân công nghiệp nặng, cân bồn, cân trạm trộn, cân phiễu  và các loại cân dạng kéo và nén  khác. 

  

Thông số kỹ thuật và tài liệu hướng dẩn chi tiết: Click